Giới thiệu Nhà phân phối - Công ty TNHH TM Thế Hệ Trẻ

Nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về đồ dùng và thiết bị cho trẻ em các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dr.Brown's - USA, Nuby - USA, Joovy - USA, Deep Blue Health - New Zealand, Jd Bug - Germany, Konichi - Japan.

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI


Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp những mặt hàng cho Mẹ và Bé. Là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Trước đây các bà mẹ Việt Nam chủ yếu biết đến bình sữa Dr.Brown's, xe đẩy Joovy là do qua các nguồn tin từ Internet, hàng xách tay hoặc do người thân từ Mỹ hoặc Châu Âu gửi về làm quà tặng. Từ tháng 06 năm 2006, Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ được chỉ định làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, giúp các bà mẹ có thể mua được sản phẩm Dr.Brown's và Joovy một cách nhanh nhất và đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi khác. Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ đã khẳng định được thương hiệu của mình về chất lượng cũng như uy tín của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp Dr.Brown's, Nuby, Joovy, JD Bug, Konichi, Deep Blue Health - New Zealand, ....  Chúng tôi cam kết đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi khác đến với khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty phân phối hàng đầu Việt Nam về đồ dùng cho mẹ và bé", đem lại niềm vui cho các gia đình thông qua các sản phẩm và dịch vụ một cách tốt  nhất.


Triết lý của chúng tôi

Trở thành thương hiệu hàng đầu và được quý khách hàng yêu thích nhất đối với ngành hàng đồ dùng cho Mẹ & Bé. Cam kết đem lại sự hài lòng cho đối tác và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cung cấp các sản phẩm an toàn hữu ích đang đem lại Sức khỏe của bé - Niềm vui của Mẹ
Thế Hệ Trẻ với ngành nghề kinh doanh của mình luôn tâm niệm:

 

  • Góp phần nâng cao tiện nghi cuộc sống cho bà mẹ và em bé Việt Nam ngày càng tốt hơn.
  • Cam kết dài hạn về hợp tác và phát triển, tạo ra những giải pháp mang lại thắng lợi cho công ty, các đối tác và các khách hàng hợp tác.
  • Tạo dựng sự nghiệp cho nhân viên.
  • Tìm kiếm nhân tài cùng nhau xây dựng công ty. Đem lại sự hữu ích và làm tốt công tác xã hội và từ thiện cho cộng đồng.


Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán và mở rộng hơn nữa về quy mô hoạt động và ngành hàng lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập Asian, WTO, TTP... Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 


 


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ
Trụ sở Hà Nội:

282/26 đường Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Tel:(84-4) 22 131 888  /  37 282 335- Fax: (84-4) 37 282 336
 

Chi nhánh TP. HCM : 
207/36 Đường 3/2 Phường 11, Q.10, TP.HCM

Tel: (84-8) 39 381 706/ (84-4)66 786712 

Website: http://www.thehetre.com.vn/

Email: thehetre210@gmail.com

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay10,580
  • Tháng hiện tại164,611
  • Tổng lượt truy cập3,253,600
Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây